Nằm trong chuỗi dự án lan tỏa thông điệp sống xanh, mô hình SaveGreen HomeSpa được SaveGreen triển khai với định hướng xây dựng mô hình Day Spa đáp ứng các nhu cầu thiết yếu giúp phục hồi năng lượng, cân bằng các giác quan bằng liệu pháp thiên nhiên thuần túy.

SaveGreen HomeSpa với thông điệp sống xanh SaveGreen được gửi gắm trong từng SP/ DV đã tạo nên một nét riêng không thể nào nhầm lẫn, hoà mình vào thế giới riêng của SaveGreen HomeSpatận hưởng giây phút thân tâm như hòa làm một, quý khách sẽ dần cảm nhận rõ sự tương quan mật thiết giữa sự sống cùng thiên nhiên, cây cỏ. Vạn vật đều cùng được sinh ra, nuôi dưỡng và bao bọc bằng Đất Mẹ. Chính vì thế, mọi sự thương tổn và hư hoại nơi tinh thần lẫn thể xác của con người chỉ có thể được chữa lành bởi những tinh chất cùng sản vật Mẹ trái đất ban cho. Thông qua đó, SaveGreen hy vọng sẽ góp phần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường xanh, cùng chung tay hạn chế gây nên những tác động xấu gây nguy hại về lâu dài không chỉ với Mẹ trái đất mà còn cho cả sự sống của nhân loại mai sau. 

Hãy cùng SaveGreen HomeSpa lội ngược dòng với guồng quay của cuộc sống, tìm về những khoảng lặng của nội tâm để xoa dịu mọi vết thương nơi tinh thần và thể xác, lắng tâm trong những giai điệu Thiền, tận hưởng giây phút sự sống thăng hoa khi các giác quan được cân bằng. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: